Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 8 nút cũng rất đơn giản. Điều khiển từ xa loại 8 nútvề cơ bản chỉ khác 6 nút ở chỗ thêm 2 phím chức năng “Start” và “Stop”. Khi đang sử dụng, nếu người dùng nhấn vào nút Stop thì cầu trục sẽ dừng lại và mọi thao tác bấm các nút điều khiển sẽ không hoạt động. Nếu muốn điều khiển hoạt dộng trở lại thì người dùng phải nhấn vào nút start. Cơ bản 2 nút này giống như “Dừng đột ngột” và “Khởi động nhanh” vậy.

Điều khiển từ xa cho cầu trục loại 8 nút sẽ rất phù hợp cho người dùng muốn khóa thiết bị của mình khi không muốn sử dung, hoặc muốn dừng thiết bị đột ngột.

Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 8 nút của các hãng thường tương tự nhau về cách đấu dây. Sản phẩm điều khiển từ xa 8 nút được nhiều người sử dụng nhất ở thị trường hiện nay là Telecrane F21. Vì vậy, RemotePalang sẽ sử dụng sơ đồ lắp đặt của thiết bị này để hướng dẫn lắp đặt.

Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 8 nút

Điều khiển từ xa cầu trục Telecrane F21-E1B

 

Sơ đồ lắp đặt của bộ điều khiển từ xa cho cầu trục Telecrane F21 được sử dụng trong bài là sơ đồ nguyên mẫu của nhà sản xuất phát hành.

Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 8 nút

Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 8 nút

Lưu ý: Sơ đồ lắp đặt mà RemotePalang cung cấp là sơ đồ chuẩn do nhà sản xuất cung cấp. Khách hàng khi lắp đặt phải lắp đúng dây để tránh hư hỏng thiết bị.

Bên trên RemotePalang đã cũng cấp sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 6 nút và giải thích chi tiết các thành phần trong sơ đồ.

Mọi thắc mắc kĩ thuật và tư vấn lắp đặt về điều khiển từ xa cho cầu trục mong khách hàng liên hệ đến hotline của chúng tôi. Hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt của RemotePalang để công việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục:

[catlist name="huong-dan-lap-dat"]