Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 6 nút được sử dụng để hướng dẫn trong bài là sơ đồ của thiết bị Juuko k600. Điều khiển từ xa 6 nút là thiết bị được sử dụng khá nhiều trong các loại điều khiển vì chức năng của nó vừa đủ, đảm bảo tốt các thao tác chính cơ bản.

Điềukhiển từ xa cho cầu trục 6 nút có rất nhiều loại do nhiều hãng sản xuất. Sản phẩm điều khiển từ xa khi bán ra được tặng kèm sơ đồ hướng dẫn lắp đặt, cũng có nhiều trường hợp sản phẩm không kèm theo sơ đồ này. Các loại điều khiển từ xa 6 nút rất đa dạng nhưng nhìn chung chúng đều có cách lắp đặt gần như tương tự nhau. HIện nay, thiết bị 6 nút được sử dụng nhiều nhất là Juuko k600, vì vậy, bài này RemotePalang sẽ dùng sơ đồ lắp đặt của sản phẩm Juuko K600 để hướng dẫn lắp đặt.

Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút khá đơn giản, dễ lắp đặt đối với người mới. Đây là sơ đồ lắp đặt và sơ đồ điện dán vào bộ thu của điều khiển từ xa này, được kèm theo sản phẩm khi mua do nhà sản xuất vẽ:

Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 6 nút

Sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 6 nút

Lưu ý: Sơ đồ lắp đặt mà RemotePalang cung cấp là sơ đồ chuẩn do nhà sản xuất cung cấp. Khách hàng khi lắp đặt phải lắp đúng dây để tránh hư hỏng thiết bị.

Bên trên RemotePalang đã cũng cấp sơ đồ đấu dây điều khiển từ xa cầu trục 6 nút và giải thích chi tiết các thành phần trong sơ đồ.

Mọi thắc mắc kĩ thuật và tư vấn lắp đặt về điều khiển từ xa cho cầu trục mong khách hàng liên hệ đến hotline của chúng tôi. Hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt của RemotePalang để công việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục:

[catlist name="huong-dan-lap-dat"]