Giới thiệu

 

Điều khiển cầu trục đang dần trở thành hoạt động không thể thiếu ở mỗi côn ty, nhà xưởng có trang bị cầu trục.

LÝ DO VÀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Hầu hết các bộ cầu trục ngày xưa đa phần là sử dụng nút bấm có dây để điều khiển nên không được thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa qua lại trong xưởng. Hiểu được hiểu được khó khăn ấy, nên RemotePalang ra đời để cung cấp những thiết bị khiển từ xa cho cầu trục  nhằm đảm bảo việc vận chuyển được an toàn, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Được thành lập và vận hành bởi đội ngũ quản lí và nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết nên RemotePalang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Chúng tôi chuyên cung cấp, bảo hành và lắp đặt các thiết bị điều khiển từ xa cho cầu trục nhằm phục vụ công việc điều khiển cầu trục trong công nghiệp bốc dở, nâng chuyển hàng hóa lớn trong công nghiệp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

Những sản phẩm điều khiển từ xa của chúng tôi cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra.

RemotePalang là một trong những nhà cũng cấp sản phẩm  điều khiển từ xa chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý, uy tín, dịch vụ và hậu mãi tốt, giao hàng nhanh đúng tiến độ, cam kết đạt các tiêu chuẩn  chất lượng và làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính.

SẢN PHẨM CHÍNH:

Chúng tôi chuyên về cung cấp điều khiển cầu trục.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ tìm được cho mình những sản phẩm tốt, chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín và đặc biệt là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

RemotePalang tự hào là doanh nghiệp cung cấp thiệt bị điều khiển từ xa cầu trục hàng đầu hiện nay.