Mua điều khiển palang từ xa ở tphcm hiện nay rất dễ bởi đã có rất nhiều của hàng chuyên cung cấp thiết bị và phụ kiện cho cầu trục. Nhưng để tìm được một của hàng uy tín để hợp tác lâu dài quả thật là một chuyện không hề dễ dàng tí nào. Vì có quá nhiều sản phẩm điều khiển trên thị trường, nên cũng kéo theo sự xuất hiện của các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng để đánh lừa khách hàng bằng vẻ ngoài đẹp mắt và giá thành hấp dẫn, dĩ nhiên các sản phẩm này không được hưởng chế độ bảo hành tốt như các sản phẩm chính hãng khác. Bởi vậy, dù có nhiều nơi cung cấp thiết bị cầu trục, nhưng việc tìm thiết bị điều khiển cầu trục xịn ở thành phố Hồ Chí Minh khá khó.

Mua điều khiển palang từ xa ở tphcm

hàng giả

Trước khi mua điều khiển palang từ xa ở tphcm, khách hàng nên chuẩn bị nhiều kiến thức để phân biệt hàng thật hàng giả. Một số mẹo phân biệt hàng giả:

  • Nhựa kém chất lượng:Nhìn bằng mắt thường có thể dễ dàng phát hiện ra nhựa để làm vỏ của các điều khiển từ xa giả rất kém chất lượng, độ hoàn thiện chưa cao. Nếu đã từng cầm qua các sản phẩm chính hãng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt nho nhỏ: hàng chính hãng có lớp vỏ khi gõ vào sẽ nghe tiếng nhựa phát ra vang hơn sản phẩm kém chất lượng. Và các viền, khớp nối các chi tiết của sản phẩm kém chất lượng thường có nhựa dư ra vì việc đầu tư hoàn thiện sản phẩm chưa được quan tâm chiều.
  • Giá thành rất rẻ: Giá thành của các loại điều khiển từ xa thấp hơn nhiều so với các điều khiển chính hãng, có khi rẻ hơn gấp 3-4 lần. Để đánh vào tâm lí thích giá rẻ của khách hàng, các sản phẩm kém chất lượng thường có đầu tư công nghệ không nhiều và chất lượng hoàn thiện cũng như chất lượng linh kiện lắp đặt thấp nên giá thành của các sản phẩm kém chất lượng cũng thấp.
  • Chế độ bảo hành chính hãng: Chế độ bảo hành chính hãng của các loại điều khiển chính hãng rất tốt, sản phẩm thường được bảo hành 12 tháng. Trong khi đó, chế độ bảo hành của các sản phẩm kém chất lượng thường không tốt, chỉ làm cho qua loa, các sản phẩm đó thường không được bảo hành hoặc chỉ được bảo hành vài tháng, khi sản phẩm xảy ra vấn đề thì nơi bảo hành tìm cách thoái thác và không nhận bảo hành.
  • Chế độ vận chuyển: Các sản phẩm chính hãng cho phép khách hàng khui hàng kiểm tra ngay khi nhận được sản phẩm từ nhân viên giao hàng, nếu có bất cứ lỗi nào thì có thể trả lại miễn phí để đổi sản phẩm khác. Trong khi đó các sản phẩm kém chất lượng thường không cho kiểm tra hàng, trên gói giao hàng thường ghi “không đổi lại khi đã khui sản phẩm” hoặc những câu tương tự như vậy. Vậy nên trong lúc đặt hàng từ một nguồn nào đó, khách hàng nên hỏi rõ vấn đề này. Nếu khách hàng lưu ý những điều này thì có thể tránh mua phải hàng nhái.
Mua điều khiển palang từ xa ở tphcm

hàng giả hàng thật

Các bạn hãy tham khảo những cách trên để mua điều khiển palang từ xa ở tphcm với chất lượng tốt nhất.

Bên trên là một số cách RemoetePalang gợi ý để bạn có thể tìm mua cho mình Mua điều khiển palang từ xa ở tphcm tốt nhất, giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Nhưng để an toàn, bạn hãy mua những sản phẩm của những hãng lớn như: Juuko(Đài Loan), Telecrane(Trung Quốc), HBC(Đức),… và mua từ những cửa hàng uy tín để mua được hàng chính hãng tốt nhất. Khach hàng nên xem cân nhắc kĩ trước khi mua. Và nếu yêu thích RemotePalang bạn hãy ghé thăm cửa hàng để xem và mua cho mình những sản phẩm phù hợp. RemotePalang cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng. RemotePalang rất mong được hợp tác lâu dài với bạn.