Lịch sử Telecrane đã trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, để đạt được vị trí vững vàng trên thị trường quốc tế như hôm nay, họ đã phải bỏ ra rất nhiều tài năng, công sức, tiền của để xây dựng thương hiệu của mình.

Lịch sử Telecrane

Telecrane Logo

Telecrane được thành lập vào năm 1985 và trụ sở chính đầu tiên được đặt tại thành phố Kaohsiung của Đài Loan. Ban đầu thành lập, công ty chỉ có quy mô nhỏ, với khoảng 105 nhân viên làm việc. Mọi người làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao, tập trung vào công vệc và đặt hết tâm sức của mình vào từng sản phẩm, cũng vì thế mà công ty ngày càng lớn mạnh và có nhiều chi nhánh khác trong cả nước. Để tối ưu hóa mạng lưới bán hàng, họ đã tìm cách mở thêm nhiều chi nhánh khác. Không lâu sau, Telecrane đã có được tám văn phòng chi nhánh tại các địa phương xung quanh, việc buôn bán trở nên thuận lợi và tiếp cận được với nhiều người hơn.

Những sản phẩm chính trong Lịch sử Telecrane: F21, F23, F24, F24-60, F25, F21-E2. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm điều khiển Telecrane F21-E1b, sản phẩm này được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng, và là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty.

Trang web chính thức của Telecrane: www.telecrane.com.tw

Lịch sử Telecrane

Hình ảnh công ty tại Đài Loan

Mỗi năm, Telecrane sản xuất ra hơn 60.000 đơn vị sản phẩm, và con số này đang không ngừng tăng. Không những thành công ở thị trường tỏng nước, Telecrane còn xuất khảu hàng ra nước ngoài để mở rộng thị trường buôn bán và tạo chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Cho đến nay, Telecrane đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang khoảng 60 quốc gia trên thế giới. Thành công hơn mong đợi, họ gặt hái được nhiều thành công hơn tại thị trường quốc tế, hơn 80% doanh thu của công ty đến từ thị trường nước ngoài. Riêng tại Đài Loan, Telecrane chiếm hơn 95% thị phần trong ngành, và đang trở thành nhà sản xuất thiết bị điều khiển vô tuyến lớn nhất tại châu Á.

Lịch sử Telecrane trải qua hàng nghìn thăng trầm. Trong suốt quá trình lịch sử Telecrane, họ đã tích gớp được nhiều kinh nghiệm và cách chế tạo riêng của họ. Trong hơn 20 năm qua, dựa trên thành tích kinh doanh tuyệt vời của công ty được xây dựng từ hai thập kỷ qua cùng với ý định mạnh mẽ trong việc mở rộng kinh doanh, Telecrane sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đạt được những thành công mới.

Những sản phẩm Telecrane tạo ra được chăm chút kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Từ khâu thiết kế tỉ mỉ, đến khảu đóng gói và vận chuyển cho khách hàng, tất cả đều được họ làm với một tinh thần trách nhiệm cao nhất. Telecrane luôn muốn tạo ra những thiết bị chất lượng cao nhất, đáng tin cậy và an toàn cho người tiêu dùng.