Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Thương hiệu thiết bị điều khiển từ xa của Đài Loan này được sử dụng nhiều vì sản phẩm của họ tạo được sự tiện lợi cho công việc, và đưa đến năng suất lao động cực kì cao. Juuko là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển và sản xuất điều khiển từ xa vô tuyến công nghiệp.

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Logo của hãng Juuko

Nói về tuổi đời thương hiệu, Juuko được thành lập vào những năm 1994, Juuko là 1 trong những hãng sản xuất thiết bị điều khiển cầu trục ra đời sớm nhất trên thế giới, là hãng tiên phong trong công nghệ sản xuất  và các lĩnh vực khác trong ngành. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Juuko cho ra đời những sản phẩm điều khiển từ xa cầu trục với chất lượng tốt nhất và giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất nhằm đưa giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất có thể. Bằng bề dày lịch sử và trình độ kinh nghiệm, juuko đang dần chứng tỏ vị thế đàn anh của mình trên thị trường.

Juuko có thể hoạt động lâu dài như thế không tất nhiên thể thiếu nguyên tác hoạt động riêng của mình. Tại JUUKO, mọi người tập trung vào sự an toàn, hiệu quả và năng suất công iệc và họ đặt cả trái tim và tâm hồn của mình vào hoàn thiện chất lượng từng sản phẩm điều khiển từ xa đạt mức tốt nhất. Nguyên tắc này được Juuko nêu cao và ai cũng phải thực hiện để có một tổ chức vững mạnh, một nơi làm việc với năng suất cao nhất, và nơi tạo ra sản phẩm tốt nhất để đưa ra thị trường. Mục tiếu lâu dài của Juuko là tiếp tục nghiên cứu sâu rộng thị trường, tiếp thu phản hồi của người dùng ngày càng hoàn thiện tốt sản phẩm của mình về thiết kế, kĩ thuật, thiết kế hoàn thiện hơn, tiếp tục giảm thiểu giá thành sản phẩm, và tạo ra nhiều tính năng mới cho sản phẩm để tiếp cận được nhiều người dùng hơn nữa. Juuko đặt mục tiêu đưa sản phẩm của mình ra khắp thế giới trong thời gian gần nhất.

Juuko chuyên về sản xuất điều khiển từ xa chất lượng cao với 3 dòng sản phẩm chính là: Thiết bị phát tín hiệu (Transmitter), thiết bị thu tín hiệu (Receiver) và van điện tử (Electric cartridge valves). Trong đó, mỗi dòng sản phẩm gồm nhiều sản phẩm với những tính năng khác nhau để người dùng lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng.

  • Thiết bị phát tín hiệu điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko gồm có: Dòng sản phẩm K, C, A, B. Tùy theo mỗi dòng sản phẩm mà có cách phân loại khác nhau: dòng K và B gồm điều khiển 6 nút, điều khiển 8 nút, 4 nút, 10 và 12 nút. Dòng A chỉ gồm 1 loại là 8 nút bấm. Còn dòng C là dòng chuyên dụng gồm 1 loại được thiết kế cho các cần cẩu di động truyền thống và phi truyền thống.
  • Thiết bị thu tín hiệu gồm có: dòng sản phẩm W, H, HS, HM. Mỗi dòng sản phẩm có một đặc tính kĩ thuật và thông số riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà có thể lựa chọn loại thiết bị phù hợp.
  • Van di động gồm có: Dòng sản phẩm WG và U.

Một số hình ảnh của các dòng sản phẩm:

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Thiết bị phát Juuko K

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Thiết bị phát Juuko C

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Thiết bị phát Juuko B

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Thiết bị phát Juuko A

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Thiết bị thu dòng HS

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Thiết bị thu dòng HM

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Thiết bị thu dòng H

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Van điện tử Juuko WG

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko

Van điện tử Juuko WG

Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko được ứng dụng chủ yêu trong công nghiệp sử dụng cầu trục. Thường dùng trong điều khiển thiết bị nâng hạ công nghiệp: Cần cẩu từ, cần cẩu, xích xích hoặc cần cẩu. Ngoài ra, có một số sản phẩm chuyên dụng cho  công nghệ xe Cần cẩu, xe kéo, xe làm sạch. ví dụ như dòng sản phẩm Juuko C.

Về công nghệ, điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko đã có những học hỏi và phát minh riêng cho mình nhiều công nghệ để áp dụng vao sản phẩm của mình, khiến sản phẩm của mình trở nên tiên tiến, nhiều chức năng hơn. Các công nghệ chính được áp dụng trong sản phẩm của Juuko gồm có: Chuyển kênh tự động (ACS), Giới hạn phạm vi, Hệ thống điều khiển đa năng, thông tin phản hồi, Ghép nối không dây, Hộp đen (JUUKO Black Box), Tiêu chuẩn an toàn Zero-G safety. để xem chi tiết các công nghệ trên, bạn xem bài viết: Công nghệ hiện đại của Juuko.

Với những ưu thế của mình, Juuko ngày càng vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế. Juuko chiếm lĩnh phần lớn thị trường cung cấp thiết bị cầu trục trong nước, và đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, và con số này vẫn còn đang tăng mạnh. Điều khiển từ xa cho cầu trục Juuko ngày càng được nhiều người biết đến, và các công ty ngày càng tin tưởng sử dụng.

Juuko là một hãng sản xuất điều khiển cầu trục lớn trên thế giới, khách hàng nên cân nhắc việc mua cho mình bột bộ sản phẩm Juuko để sử dụng. Những hiệu quả mà thiết bị Juuko mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.