Những công nghệ hiện đại của Juuko trang bị cho thiết bị của mình đã giúp sản phẩm của họ nổi bật hơn so với các hãng khác. Có nhiều công nghệ tiên tiến được sử dụng, sau đây là một số công nghệ chính.

Chuyển kênh tự động (ACS)

Một bộ thiết bị tiêu chuẩn luôn có một tần số làm việc chính và tần số làm việc thứ cấp. Cơ chế chuyển kênh tự động (ACS) cho phép thiết bị hoạt động liên tục không bị can thiệp cho người dùng. Khi sự nhiễu vô tuyến xảy ra trong quá trình hoạt động bình thường, thông tin vô tuyến tự động chuyển sang tần số phụ.

-Bi-directional.

-Chế độ communication (truyền thông an toàn).

-Liên kết vô tuyến giúp cho thiết bị hoạtđộng trơn tru,  không bị gián đoạn.

Giới hạn phạm vi

Chức năng Hạn chế Phạm vi cho phép giảm khoảng cách tối đa. trong đó thiết bị truyền phải duy trì để khởi động hệ thống và để tùy chọn hạn chế phạm vi làm việc của điều khiển từ xa vô tuyến. Chức năng này được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy ô tô, nơi có nhiều trạm trong một khu vực.

Công nghệ hiện đại của Juuko

Giới hạn phạm vi

Hệ thống điều khiển đa năng

Có thể sử dụng nhiều thiết bị phát để điều khiển 1 thiết bị thu. Theo nhà sản xuất, có thể sử dụng đến 256 bộ phát với 1 máy thu.

Công nghệ hiện đại của Juuko

Hệ thống điều khiển đa năng

Thông tin phản hồi

Chức năng này cho phép thiết bị hiển thị trạng thái bằng cách sử dụng 4 đèn LED. 4 đèn LED này có thể lập trình để xem tình trạng của mỗi lần tiếp nhận máy thu.

Ghép nối không dây

Bằng cách sử dụng các nút bấm bàn phím, việc ghép nối thiết bị trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hộp đen (JUUKO Black Box)

Người  dùng có thể theo dõi việc sử dụng cẩu hoặc máy móc của bạn Với chức năng JUUKO Black Box, người dùng có thể thu thập dữ liệu sử dụng của cả máy phát và máy thu. tính năng này rất hữu ích cho việc vận hành và bảo trì sản phẩm, và cho các công ty cung cấp dịch vụ thuê hoặc cho thuê dịch vụ.

Tiêu chuẩn an toàn Zero-G safety

Chức năng an toàn zero-g có thể ngăn cản sự xuất hiện các lệnh không kiểm soát được trong trường hợp khẩn cấp cụ thể. Bộ cảm biến G có thể phát hiện ra máy phát có bị va đập mạnh, rơi hoặc ném. Các tính năng này có thể tắt hoặc là hệ thống vô tuyến hoàn chỉnh hoặc chỉ các rơ le chức năng an toàn .