Cách chọn mua điều khiển từ xa như thế nào là vấn đề ai cũng phải từng tìm hiểu trước khi mua điều khiển từ xa trang bị cho cầu trục. Hiện nay vẫn chưa có nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn loại cầu trục phù hợp cũng nhu cách chọn cửa hàng uy tín. Vì vậy, RemotePalang sẽ viết một bài hướng dẫn các bạn bằng kinh nghiệm đã có của chúng tôi.

Cách chọn mua điều khiển

Cách chọn mua điều khiển

Trước tiên, làm thế nào để chọn loại điều khiển phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của bạn? Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại điều khiển cầu trục với số lượng chức năng phù hợp với từng yêu cầu cảu người sử dụng. Cách chọn mua điều khiển phù hợp tùy thuộc vào kết cấu cầu trục của bạn:

  • Nếu cầu trục của bạn đang sử dụng chỉ gồm 1 palang gắn trên dầm cầu trục thì bạn phải chọn loại điều khiển 6 nút (chưa tính nút Start và Stop).
  • Nếu điều khiển của bạn sử dụng có 2 palang thì bạn phải mua loại điều khiển 8 nút (chưa tính nút Start và Stop) (trong loại này có 2 nút số: 1 và số 2, đó là 2 nút để chuyển đổi việc điều khiển 2 palang trên dầm).
  • Nếu điều khiển của bạn sử dụng có 4 palang thì bạn phải mua loại điều khiển 10 nút (chưa tính nút Start và Stop). Tương tự nhu vậy, trong loại này có 4 nút số: sô 1, số 2, số 3 và số 4, đó là các nút để chuyển đổi việc điều khiển các palang trên dầm).
  • Và tương tự, nếu cầu trục của bạn có 6 palang thì phải mua bộ điều khiển 12 nút.

Sau khi xác định cho mình được loại điều khiển phù hợp thì bạn bắt đầu chọn hãng sản xuất uy tín. Cách chọn mua điều khiển tốt nhất là nên chọn các hãng lớn. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất điều khiển cầu trục với nhiều mẫu mã và giá cả. Trong số đó nổi lên có các hãng lớn như: Juuko, Telecrane, và HBC-radiomatic. Các hãng này đã tạo được uy tín lớn trong làng sản xuất điều khiển, sản phẩm của họ được cung cấp cho khắp nơi trên thế giới. Sau đây là sơ qua về các hãng này:

  • Juuko: Hãng sản xuất điều khiển từ xa của Đài Loan được thành lập năm 1994, JUUKO tập trung vào an toàn, hiệu quả và năng suất. Sản phẩm của hãng được người dùng biết đến bởi độ bền bỉ, thiết kế hợp thị hiếu khách hàng và đặc biệt là giá thành rẻ. Juuko thường hướng tới phân khúc người dùng phổ thông bởi nó trung hòa giữa 2 yếu tố cơ bản: chất lượng tốt và giá thành rẻ. Juuko đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Nếu bạn đang cần một loại cầu trục giá rẻ mà chất lượng tốt, bảo hành chất lượng thì đây đúng là lựa chọn bạn đang tìm kiếm.
  • Telecrane: Cũng là môt thương hiệu đến từ Đài Loan, hãng luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về thiết kế. Được thành lập vào năm 1985, số lượng sản xuất bình quân hàng năm trên 60.000 đơn vị và vẫn còn tăng. Telecrane đang có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Hơn 80% doanh thu của hãng đến từ thị trường nước ngoài; và chiếm 95% thị phần trong Đài Loan. Nếu bạn đang tìm một loại điều khiển có thiết kế khác biệt, giá rẻ và bền thì đây là sự lựa chọn số một của bạn.
  • HBC-radiomatic: Là hãng sản xuất điều khiển từ xa cho cầu trục uy tín hàng đầu đến từ Đức. Hãng tập trung vào sản xuất các sản phẩm cao cấp. Sản phẩm của hãng có mẫu mã đẹp, chất lượng cao và nhiều công nghệ tiên tiến mà các hãng khác chưa có. Những sản phẩm của HBC luôn đem đến cho người dùng trải nghiệm cao cấp nhất. Được thành lập năm 1947, đến nay với bề dày lịch sử và kinh nghiệm hơn 70 năm, HBC ngày càng lớn mạnh, đồng thời tạo được niềm tin mạnh mẽ và chỗ đứng vững vàng trong lòng khách hàng trên toàn thế giới. Vì là thiết bị cao cấp nên sản phẩm của hãng có giá cao hơn các hãng khác. Nếu bạn đang ần tìm thiết bị cao cấp và uy tín thì HBC là sản phẩm dành cho bạn.

Sau khi đã tìm được hãng sản xuất bạn thích thì bạn tiến hàng tìm kiếm cửa hàng.

Khi tìm kiếm bạn đừng bỏ qua cửa hàng RemotePalang nhé. RemotePalang cung cấp thiết bị điều khiển từ xa chính hãng nhập khẩu, bảo hành uy tín trên toàn quốc. Sẽ thật vinh hạnh cho chúng tôi nếu được hợp tác với bạn.