Điều khiển từ xa cho cầu trục 8 nút tại thời điểm này không còn quá xa lạ đối với người sử dụng cầu trục. Đã được phát minh từ rất sớm, loại điều khiển này ngày càng chứng minh được ưu điểm riêng vượt trội của mình. Điều khiển từ xa cho cầu trục 8 nút thường được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng thấy được “Điều khiển từ xa cho cầu trục 8 nút = Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút + 2 nút tốc độ”. Nếu người dùng cần đến nhiều cấp tốc độ thì đây quả là sự lựa chọn nên cân nhắc đến.

Có nhiều hãng sản xuất điều khiển cầu trục 8 nút chất lượng trên thị trường, trong số đó nổi bật lên là Juuko với sản phẩm Juuko K800 và Juuko 808 được thiết kế tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết.

Điều khiển từ xa cho cầu trục 8 nút

Điều khiển từ xa juuko k800

Điều khiển từ xa cho cầu trục 8 nút

Điều khiển từ xa cho cầu trục juuko k808

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Điều khiển Juuko k800, K808.

Điều khiển từ xa loại 8 nút có 6 nút điều hướng, 2 nút điều chỉnh tốc độ, nút start và stop để dừng khẩn cấp.Nhìn chung, về chức năng thì loại điều khiển này gần giống với loại 6 nút, chỉ cao cấp hơn chỗ có thể điều chỉnh được 2 cáp tốc độ khác nhau.

Điều khiển từ xa loại 8 nút phù hợp cho công ty cần điều khiển cầu trục ở 2 cấp độ khách nhau. Vì số nút của loại điều khiển nà khá ít nên nó được thiết kế rất nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng cầm nắm và thao tác điều khiển.

Nếu thấy loại điều khiển từ xa cho cầu trục 8 nút phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì hãy tìm đến cửa hàng uy tín nhất để sắm cho mình một sản phẩm chất lượng để điều khiển cầu trục được thuận tiện và đạt hiệu quả cao nhất..