Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút là loại điều khiển thông dụng nhất trên thị trường hiện nay vì thiết kế tiện lợi và những tính năng mà nó mang lại cho người dùng.

Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút

Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều khiển từ xa khác nhau, từ loại 2 nút, 4 nút, 6 nút, 8 nút, 10 cho đến 12 nút đều có những tính năng riêng mà người dùng cần. Nhưng người dùng thông thường hướng đến đặc điểm: nhỏ gọn, tiện lợi mà chức năng đầy đủ, không dư thừa. Xét về những yêu cầu đó thì loại điều khiển từ xa 6 nút là phù hợp nhất.

Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút thường có 6 nút điều chỉnh hướng theo ý người sử dụng và 2 nút Start, Stop. Nếu không yêu cầu nhiều cấp tốc độ thì đây đúng là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng yêu cầu sự đơn giản trong công việc, mà quan trọng nhất là giá thành đầu tư không lớn.

Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút

Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút

Các hãng sản xuất điều khiển từ xa rất quan tâm đến dòng sản phẩm 6 nút này, hầu như hãng sản xuất nào cũng sản xuất điều khiển từ xa 6 nút. Hiện nay, được biết nhiều nhất là Juuko và Telecrane, 2 hãng sản xuất này rất chú trọng đến việc phát triển dòng sản phẩm tiềm năng này. Telecrane đặt tên cho sản phẩm 6 nút của mình là F21-E1b, sản phẩm này thiết kế gọn nhẹ, màu sắc hợp thj hiếu,  tính năng đầy đủ mà giá thành rất phải chăng. Còn Juuko tập trung phát triển dòng K600, hãng đặc biệt quan tâm đến điều khiển 6 nút, cụ thể là hãng đã nhiều lần cải tiến sản phẩm 6 nút của mình, có thêm nhiều mẫu 6 nút mới kế thừa những ưu điểm vượt trội của đàn anh k600 và thêm nhiều tính năng độc đáo, đó là model k606, k608,… Những loại điều khiển trên đang rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút

Điều khiển từ xa juuko k606

Điều khiển từ xa cho cầu trục 6 nút

Điều khiển từ xa Telecrane F21 E1b

Nếu bạn đang tìm cho mình một dòng sản phẩm không quá cầu kì trong thiết kế, nhưng vẫn đảm bảo được những tính năng di chuyển thông thường thì điều khiển cầu trục từ xa 6 nút thực sự là sản phẩm dành cho bạn.